Phong thủy nhà bếp- những điều nên xem xét

Phong thủy nơi nấu nướng- những điểm cần xem xét

1. Tạo không gian thoáng đãng

Sau cửa chính và phòng ngủ, nhà bếp được xem như khu vực chứa nhiều năng lượng dương, thú vị vận khí đến cho nhà ở. Do vậy, việc bố trí ngăn nắp, tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng sẽ giúp các nguồn khí được lan tỏa, không ứ đọng. Nhà bếp nên sắp đặt tại nơi không bị gió lùa như phần phía sau căn hộ và không được gần cửa chính, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Cần tránh đặng các đồ điện (nồi cơm điện, bình đun nước) gần bếp nấu để vp6 linh đàm tránh cháy nổ. Bồn rửa chớ gần bếp nấu vì nước, lửa kỵ nhau.

Phong thủy nhà bếp- những điều nên xem xét 1

Nhà bếp cần sạch sẽ và sắp xếp hợp lý để việc chế biến món ăn trở nên thú vị hơn. Ảnh: Motiqonline.

2. Gìn giữ nhà bếp luôn sạch sẽ

Hãy luôn tạo cảm xúc thích thú khi nấu nướng bằng cách giữ cho công cụ như tủ bát, bát đũa, tủ lạnh… cũng như nhà bếp luôn tươm tất. Sắp xếp đồ dùng phù hợp để tiết kiệm không gian và thời gian cho người nấu. Hãy luôn giữ gìn cho tủ lạnh sạch sẽ, không mùi, bạn có thể đặt một đĩa bã cà phê đặng tủ không còn mùi thức ăn sống, chín lẫn lộn.

3. Không đặt tivi trong nơi nấu nướng

Hầu hết nhà liên kết phòng bếp với phòng ăn để tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc dọn cơm. Đặng mọi người tập trung thưởng thức buổi cơm cũng như có thời gian cho việc trao đổi vui vẻ, bạn chớ có bố trí tivi trong khu vực này. Thay vì đặt bán chung cư linh đàm tivi, bạn có thể mở nhạc nhẹ hay thắp nến tạo không khí cho bữa ăn được ấm cúng.

4. Hấp dẫn nguồn năng lượng ngũ hành

Theo quan điểm phương Đông, nhà bếp không đơn thuần là nơi để chế biến món ăn mà còn quyết định tới sự thành bại của chủ nhà. Do đó, chớ đặt bếp đối mặt với cửa ra vào khiến cho nguồn lửa bị hao hụt do gió thổi thẳng ngay. Bên cạnh đó, tránh đặt bếp nấu ở giữa can ho chung cu linh dam các đồ điện như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng. Nơi nấu nướng phải được đảm bảo không thiếu ánh sáng, không quá bí hay ngột ngạt. Màu sắc tốt nhất của những dụng cụ trong bếp là màu nâu, màu đất. Bạn cũng nên sử dụng bát đĩa gốm sứ, nồi đất thêm nhiều năng lượng thổ trong một không gian có nhiều năng lượng thủy, hỏa, kim như trong nhà bếp.

=========================================

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI DỰ ÁN CHUNG CƯ LINH ĐÀM:

Sàn Đất Việt – Địa chỉ: Phòng 1407, Nhà 18T2 Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Mr Cử  0983 543 301 – 0968 017 009

»» Quý khách hàng lưu ý: Sàn Đất Việt miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng đến tìm hiểu thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí 24/24h.
»» Quý khách muốn xem thêm thông tin các dự án khác, xin vui lòng truy cập website:
http://sandatviet.Vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s