Chơi piano đương đại cho những bài thờ tự

 Năm trở lại bạn đã đi học piano? Những gì đã xảy ra với kỹ năng và nó có một cái gì đó bạn muốn dùng trong nhà thờ nhưng không biết làm thế nào vì hầu hết các bài hát thờ phượng đương đại cung cấp cho bạn tốt nhất một biểu đồ hợp âm khi bạn được dạy để chơi sử dụng một bản nhạc đầy đủ   Ghé thăm muapiano.Com để tìm hiểu thêm về dan guita 

Có hàng ngàn người chơi đàn piano ra có những người đã học cổ điển như trẻ mỏ và là ráo trọi ở Fur Elise và Moonlight Sonata nhưng cảm thấy khá giả bộ sâu của họ khi đối mặt với tôi đây để thờ tự. Hiện đây là mỉa mai khi bạn xem xét cách dễ dàng là để chơi rất nhiều các bài hát thờ phượng hiện đại hiện tại – họ là ít hơn rất nhiều thách thức hơn hồ hết các bạn đã học được rằng âm nhạc để hoàn thiện như một đứa trẻ.

Chơi piano đương đại cho những bài thờ tự

Vai trò của bàn phím đã phát triển khá mau chóng trong những năm gần đây. Theo truyền thống, organ hoặc piano là nghệ sĩ duy nhất. Họ chơi hết thảy các âm bass, tenor, alto và chú giải giọng nữ cao và hầu hết trong số họ đã thạo trong việc đọc một số điểm âm nhạc. Từ những năm 1960, tuy nhiên, guitar đã thống trị rất nhiều của âm nhạc thờ phượng của chúng tôi và nhiều thiết bị đương đại hơn cũng đã đến mui. Với giọng ca chính và hội lấy dòng giọng nữ cao, sao lưu ca sĩ hòa âm và chơi bass chọn lên các bộ phận của những người đàn ông, nó dễ dàng để xem lý do tại sao các cơ quan / đàn piano có thể đã rơi ra khỏi lợi. Với rất nhiều người khác và phương tiện làm mướn việc mà các nghệ sĩ piano được dùng để làm, quá mức cấp thiết chỉ để có cây đàn piano làm quờ quạng. Thành ra, những gì chúng tôi chơi đàn piano nên làm gì trong phản ứng? Tìm hiểu để chơi guitar? Không ở cả thảy – bàn phím vẫn có một vai trò quan trọng để chơi và những tin cậy tốt lành là chúng tôi không phải là như có tay nghề cao như trước đây âm thanh tốt.

Bởi vậy, bí quyết là gì? Vâng, nếu bạn được giao một tờ hợp âm mà không có số điểm âm nhạc bạn chỉ cần sử dụng kiến ​​thức của bạn về quy mô để tìm ra những gì để chơi. Nếu bạn thấy hợp âm C, bạn chơi một bộ ba C – C, E và G. Chúng tôi đề nghị bạn chơi này với bàn tay phải của bạn và C trong âm bass với trái của bạn (bạn có thể chơi hai Cs như một quãng tám trong bass nếu bạn đang cảm thấy tự tin).

Trong ví dụ trên, C là lưu ý gốc của bạn, E là một thứ ba trên đó và G là một thứ năm trên đó. Bạn làm theo cùng một khuôn mẫu cho bất kỳ quy mô lớn do vậy nếu bạn nhìn thấy một D, bạn chơi D, F # và A). Với quy mô nhỏ (tỉ dụ nếu bạn thấy Cm) vơ các bạn làm là giảm thứ ba bởi một semitone để Cm là C, Eb và G. Dm là D, F và A. Có một đôi hợp âm thông thường khác – như sus hoặc 7 hợp âm nhưng sử dụng một bộ ba căn bản thay vào đó là tốt để bắt đầu.

Công việc trước tiên của một cầu thủ bàn phím tốt là để tìm hiểu vơ hợp âm lớn và nhỏ của họ để họ có thể tự nhiên và dễ dàng để chơi. Một khi bạn đã học được những bạn có thể bắt đầu sử dụng khác nhau "voicings" để làm cho bạn chơi mượt mà hơn rất nhiều. Để chơi một khác nhau giãi tỏ với bàn tay phải của bạn, bạn có thể chơi các lưu ý thứ ba với ngón tay cái của bạn, thứ năm với ngón tay của ba và thứ ba với ngón tay út của bạn – họ có thể trong bất kỳ trật tự. Đích của bạn ở đây là để giảm thiểu di chuyển trên bàn phím khi bạn chuyển từ một hợp âm khác.

Nếu kiến ​​thức của bạn về quy mô không phải là quá ráo trọi mà để cho một số phím phức tạp hơn bạn chẳng thể nhớ chính xác mà thuyết minh gốc, thứ ba và thứ năm đây là một tẹo ăn lận để giúp bạn. Chúng ta hãy G lớn. Đặt ngón tay cái của bạn trên các lưu ý G và đếm trong semitones lên bàn phím. G # là 2, A 2, Bb là 3 và B là 4. Các semitone thứ tư lên từ gốc là thứ ba của bạn trong hợp âm. Hiện giờ chúng ta hãy tìm thứ năm. Tính từ B. C 1, C # 2 và D 3. Lưu ý thứ năm trong hợp âm là D. Điều này mô hình đơn giản đếm semitones lên từ gốc làm việc cho bất kỳ quy mô lớn. Với quy mô nhỏ bạn đếm ba semitones từ gốc để tìm semitones thứ ba và bốn từ đó để tìm thứ năm.

Nên chi, hiện giờ những gì bạn có thể làm là tìm các chú giải bên phải để chơi. Trong khi bạn có được sự tự tín trong chỉ chơi cùng với một số đĩa CD thờ phượng chỉ đơn giản là giữ hợp âm vào đầu của mỗi thanh hoặc bất cứ khi nào nó đổi thay – nó có thể sẽ âm thanh tốt hơn với một chuỗi hoặc âm thanh pad mềm và ghi nhớ để dùng một bàn đạp tính vững bền – trong thực tiễn với nhiều bài hát mà bạn có thể chơi như thế này trong một tình huống ban nhạc sống và không làm hạ nhục mình ở quờ!

Chơi piano đương đại cho những bài thờ tự 2

Tiếp theo là thêm một số tiết điệu – đó là một bài học hoàn toàn mới và không một chúng tôi có chỗ cho ngày bữa nay.

Một lời cảnh báo – nếu bạn nhìn thấy một dây nhau với một dấu gạch chéo trong nó, bạn cần phải chơi một lưu ý khác nhau trong âm bass với bàn tay trái của bạn. B / F # có tức là B bộ ba trên F #. Bởi vậy, với bên phải của bạn, bạn chơi một bộ ba B là B, D # và F #, và với bàn tay trái của bạn, bạn chơi một chiếc F #.

Bây giờ bạn có thể nhận thấy rằng với màn biểu diễn âm dựa trên chúng tôi giảm thiểu bất kỳ bàn phím chơi của dòng giai điệu – nó không thông thường cần thiết với các ca sĩ và cộng đoàn bao gồm nó và thường cụ như sáo và violin bao gồm quá. Thỉnh thoảng nó có thể hữu ích – đó là nơi khả năng của bạn để trở lại số điểm âm nhạc và chơi một dòng nhạc điệu trên đầu trang của các hợp âm sẽ đến in Có rất nhiều điều thú khác mà bạn có thể làm – chả hạn như sử dụng những gì chúng ta gọi là phụ đi qua các ghi chú. Một lần nữa, đây là một bài học và hầu hết các bàn phím tải video bài học trực tuyến của chúng tôi phối hợp một số khía cạnh thúc, vui chơi ngoài các hợp âm mình – hãy xem và thử chúng ra.

Phải mất một tí về thực hiện để có được dùng để chơi với âm nhưng tôi tin rằng, nếu bạn kiên trì, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại – và ban nhạc thờ phượng của bạn sẽ thực sự chấp nhận có một cảm giác đương đại hơn với bàn phím.

Musicademy có một số bài học video trực tuyến giới thiệu phương pháp này bàn phím đương đại tại trang web của họ.